HÌNH ẢNH KỶ NIỆM

VÀI NÉT VỀ NGÀY ĐẠI HỘI KỶ NIỆM 50 NĂM
 
 

 

        Sau một thời gian chuẩn bị của Ban Tổ Chức, cũng như sự mong đợi của thầy cô, nô nức của cựu nữ sinh NTH Hồng Đức ĐN. Ngày Đại Hội 50 năm đã long trọng diễn ra tại thành phố Đà nẵng thân yêu.

Từ mấy ngày trước người ta đã thấy thấp thoáng bóng dáng của cựu nữ sinh ở Đà Nẵng năm nào cũng như của các cựu nữ sinh từ khắp nơi về... Đường phố có thêm những gương mặt thân yêu nhộn nhịp tiếng chào hỏi, tiếng cười nói...

Sáng ngày 25 tháng 2 năm 2017. Ngôi trường con gái ngày xưa ở trên đường Thống Nhất đã mở rộng cửa đón những người học trò năm xưa. Những bước chân rộn rã, những tà áo dài đủ màu khoe sắc của từng niên khóa.
Dù cho ngôi trường đã thay đổi nhiều... Nhưng dãy lớp học năm xưa vẫn còn đó, hành lang vẫn còn đó... vẫn những miếng gạch vàng của con đường vào lớp... Và những gương mặt ngày xưa vẫn còn đây.

Xin giới thiệu những hình ảnh được ghi lại của Ban Tổ Chức và chị Bích Hạnh đã công phu thực hiện đoạn video này:

https://www.youtube.com/watch?v=5zDEFDiyi0I&feature=youtu.be

 
 
 
     
   
     
   
   
     
          Chiều ngày 25 tháng 2 năm 2017, Đại Hội Kỷ niệm 50 năm đã được tổ chức trang trọng tại  nhà hàng Phì Lũ 3, thành phố Đà Nẵng.
Từ sớm các cựu nữ sinh đạ tụ tập trước khuôn viên nhà hàng. Khung cảnh thật thân mật cảm động. Những tà áo màu rực rỡ, tiếng nói cười xôn xao.

Được biết có đến khoãng trên dưới 900 cựu nữ sinh các niên khóa, ở Đà Nẵng cũng như ở tất cả khắp nơi về tề tựu dự ngày họp mặt. tổng số người tham dự dạ tiệc đêm đó theo BTC đã lên đến khoãng một ngàn người.
Buổi họp mặt diễn ra thật hoàn hảo gồm chụp hình lưu niệm, viếng thăm... dạ tiệc thức ăn chọn lọc. Chương trình cũng không thiếu phần ghi ơn thầy cô, tưởng niệm vị cựu Hiệu Trưởng khả kính, quí thầy cô và bằng hữu đã không còn.
Đặc biệt là chương trình văn nghệ đặc sắc, do sự đóng góp của từng niên khóa. Một chương trình mang sắc thái học trò và quên hương trong chủ đề Cô Gái Việt.

Xin mới xem một số hình ảnh ghi lại của Ban Tổ Chức và chị Bích hạnh đã công phu ghi lại sau đây:

                                                                https://www.youtube.com/watch?v=iM7lXQ8VQAE&feature=youtu.be
     
   
     
    Ngày họp mặt 50 năm vừa qua sẽ là kỷ niệm hiếm quí đối với các cựu nữ sinh nữ NTH Hồng Đức. Có dịp gặp lại quí thầy cô, bạn bè thân thương.
Thành thật chúc mừng và cảm ơn Ban Tổ Chức đã bỏ bao nhiêu công lao, thì giờ tạo cơ hội cho ngày họp mặt thật quí hóa này.
     
   
   
    Món quà kỷ niệm do BTC tặng các cựu nữ sinh tham dự. Sẽ là một kỷ niệm khó quên cho các cựu nữ sinh.
Thành thật cám ơn.
     
   
    Về lại:
Trang Nhà
Đại Hội NTH
   
  Liên lạc: nutrunghocdanang@yahoo.com